gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Nhật Bản sắp xuất khẩu công nghệ hạt nhân?

Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda ngày 2/12 cho hay, Nhật Bản sẽ xuất khẩu công nghệ hạt nhân ra nước ngoài theo hiệp định và nguyện vọng của các nước nếu được Quốc hội thông qua.

Theo ông Noda, Hiệp định hợp tác hạt nhân song phương giữa Nhật Bản với Jordan, Nga, Hàn Quốc và Việt Nam sẽ được Quốc hội thông qua trong tháng này, bất chấp những quan ngại của cộng đồng về sự an toàn của nhà máy điện hạt nhân Fukushima.

Hiệp định này quy định những điều khoản hợp pháp cho phép các công ty của Nhật Bản cung ứng những thiết bị công nghệ và thiết bị hạt nhân ra nước ngoài. Nhật Bản đã ký hiệp định song phương công nghệ hạt nhân với 4 nước, trước khi xảy ra khủng hoảng hạt nhân tồi tệ nhất thế giới xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi, sau thảm họa động đất và sóng thần vào ngày 11/3 vừa qua.

Trước khi cuộc khủng hoảng hạt nhân Fukushima diễn ra, Đảng Dân chủ Nhật Bản đã cân nhắc xuất khẩu công nghệ hạt nhân sang các nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh. Nhật Bản sẽ ấn định ngày ký kết Hiệp định hạt nhân song phương với 7 nước, bao gồm: Australia, Anh, Canada, Trung Quốc, Pháp, Kazakhstan, Mỹ và Cộng đồng Năng lượng Nguyên tử châu Âu.

Nếu tất cả điều khoản trong hiệp định hạt nhân mới của Nhật Bản diễn ra suôn sẻ, thì nó sẽ có hiệu lực vào đầu năm 2012.

Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp