gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Đội ngũ giáo viên

Với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Top Globis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên.

Đội ngũ giáo viên

Bên cạnh đó Top Globis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các Học Viện, Đại Học danh tiếng của Nhật để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.

Tập thể đội ngũ giáo viên Trường Ngoại Ngữ Top Globis:

  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Bằng cấp sư phạm
  • Đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài
  • Nhiều kinh nghiệm giảng dạy
  • Đầy sự nhiệt huyết
  • Luôn quan tâm, giúp đỡ học viên

Bên cạnh mặt đào tạo ngoại ngữ, trường Top Globis còn tổ chức nhiều hoạt động hướng học viên có thể tiến gần hơn với tiếng Nhật cũng như văn hóa, con người Nhật Bản, trường Top Globis còn không ngừng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện văn hóa nhiều lần trong năm.

Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp