gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Lợi ích của việc học tiếng Nhật Online với i-TopGlobis

Với i-TopGlobis, việc học tiếng Nhật không chỉ dễ dàng hơn bởi sự linh động về thời gian và địa điểm học mà còn thú vị hơn rất nhiều bởi tính năng tương tác thông minh của hệ thống. Bài giảng được biên soạn công phu bởi đội ngũ giáo viên Nhật Việt nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành sư phạm. i-TopGlobis nổi trội bởi:

1. Nội dung giàu thông tin nên tạo ra sự trực quan, sinh động thu hút và truyền tải hiệu quả kiến thức tới học viên.

 

2. Nghe phát âm chuẩn ngay từ đầu với giáo viên người Nhật riêng biệt cho nam và nữ. Nhờ vậy học viên từ từ quen dần với cách nhấn giọng và ngữ điệu lên xuống của tiếng Nhật.

3. Bài giảng được quản lý dễ dàng bởi bảng nội dung. Bảng nội dung giúp học viên có cái nhìn tổng quan về bài giảng và di chuyển tới bài học mà học viên quan tâm một cách dễ dàng.

4. Hệ thống có tính tương tác cao giúp học viên luyện phản xạ một cách tối ưu.

Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp