gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Thầy trò đi đánh bạc trong giờ ngọai khóa

Hôm qua thông tin về việc giáo viên tại trường tiểu học Joyo(Kyoto) đã dẫn học sinh đến quán đến quán đánh bạc 3 lần kể từ tháng 11 năm 2009 đến nay đã bị tiết lộ. Vị giáo viên trên đã yêu cầu quán đánh bạc điều xe đến đưa đón học sinh. Tháng trước Phòng giáo dục thị trấn Joyo đã cảnh cáo đương sự rằng “đây là điều cấm kỵ”.
Thầy trò đi đánh bạc trong giờ ngọai khóa

Nhằm lấy long học sinh, vị giáo viên này đã 3 lần chọn trò đánh bạc cho giờ học “ngọai khóa”.Cả 3 lần đều nhằm vào ngày thứ 7 và bắt đầu từ 12 giờ trưa. Do đó thời gian thầy trò cùng đánh bạc không dài lắm. Khi được hỏi về kết quả thì vị giáo viên này chobiết là “không nhớ rõ” nhưng chắc là đã “thua”.
Đương sự cho biết từ tháng 11 năm 2009, một học sinh cá biệt- chỉ “mở lòng” ra với ông- đã nhiều lần yêu cầu “dẫn đến chỗ đó(tứ là tiệm đánh bạc) đi”. Vì lo sợ nếu không đáp ứng yêu cầu của học sinh này thì sẽ không “quản
“ nổi nên dù biết là không tốt ông cũng đã dẫn đến tiệm đánh bạc.

Sự việc bị phát giác khi có phụ huynh gọi điện báo cho nhà trường. Phòng giáo dục thị trấn đã cảnh cáo về việc quá chiều học sinh của giáo viên này bằng văn bản đối với đương sự và qua điện thọai đối với Hiệu Trưởng.
Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp