gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Tìm thấy thi thể trong xe ô tô bị bỏ lại

Vào khỏang 3 giờ chiều ngày hôm qua,sau khi nhận được thông báo từ chủ một siêu thị tại thị trấn Hachiman(Kyoto), cảnh sát đã kiểm tra 1 chiếc xe ô tộ đậu tại siêu thị và phát hiện một xác chết đã phân hủy được quấn áo khóac và đặt bên ghế phụ.
Tìm thấy thi thể trong xe ô tô bị bỏ lại

Theo chủ siêu thị cho biết thì chiếc xe này đã xuất hiện tại bãi đậu xe siêu thị cách đây 2 tuần. Dường như nam thanh niên lái xe ăn ngủ ngay trong xe suốt hai tuần. Và hôm qua khi được chủ siêu thị yêu cầu đưa xe đi chỗ khác thì anh ta biến mất để lại xe không khóa. Do mùi hôi bốc ra nên chủ siêu thị đã gọi cảnh sát.

Chủ sở hữu của chiếc xe này là một phụ nữ tầm 30 tuổi ở tỉnh Tochigi-Người đã mất tích từ tháng 1 năm nay. Hiện nay cảnh sát đang điều tra tung tích nạn nhân cũng như đuổi theo người thanh niên lái xe.

Thỉnh thoảng ở Nhật vẫn xẩy ra chuyện tìm thấy xác chết trong xe. Nhiều trường hợp là do tự tử nhưng cũng không ít là do bị giết. Lần này có khả năng lại là một vụ giết người.
Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp