gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Phi công Hãng hàng không Nhật Bản bị bắt vì ăn cắp đồ lót

Hôm nay cảnh sát tỉnh Chiba đã bắt tại trận mội người đàn ông tự xưng là phi công cũa hãng hàng không Nhật Bản khi hắn ta đang lục lọi đồ lót của người khác.
Phi công Hãng hàng không Nhật Bản  bị bắt vì ăn cắp đồ lót

Cảnh sát cho biết vào lúc 3giờ 40 phút sáng nay, nghi phạm đã lẻn vào phòng của một cô gái nhằm ăn cắp đồ lót. Khi hắn đang lục lọi thì bị cành sát đi tuần bắt giữ. Lúc bị bắt trên người nghi phạm không một mảnh vải. Nghi phạm khai vì “muốn có đồ lót phụ nữ”.

Hiện nay Hãnh hàng không Nhật Bản xác nhận rằng có phi công trùng tên họ nhưng vẫn chưa rõ có phải là nghi phạm hay không.
Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp