gototopgototop
Phương thức đóng học phí bằng thẻ Vinaphone - Mobifone cực kì tiện lợi

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

Hai vợ chồng tử vong vì sập bẫy do chính mình tạo ra

10 giờ tối hôm qua, 27 tháng 8, một cặp vợ chồng đã rơi vào xuống hố cát(rộng khỏang 2.4m , sâu 2,5m) tại bãi biển Ozaki, thị trấn Kahoku tỉnh Ishikawa. Phải sau 2 giờ cảnh sát mới cứu được nạn nhân ra khỏi hố và đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.
Hai vợ chồng tử vong vì sập bẫy do chính mình tạo ra

Cảnh sát cho biết Risa- tên người vợ- cùng bạn bè đã tới bãi biển này chơi từ trưa. Nhằm mục đích gây bất ngờ cho chồng nên Risa đã cùng bạn bè tạo ra “bẫy cát”. Họ đã đào hố và ngụy trang bằng cát ở trên miệng. Sau khi trời tối, Risa dẫn chồng đến hố cát nhằm cho sập bẫy. Nhưng có lẽ do trời tối nên cả hai đã rơi vào hố và bị cát đè.
Người Nhật vẫn hay có kiểu đùa tìm ra cách gì đó để cho người quen giật mình. Ví dụ như tạo ra bẫy, hay đóng giả cướp v.v… Có lẽ đây là nét văn hóa của họ. Tuy thế lần này đã có kết cục thật đáng buồn.
Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

 

topglobiscorp top-globiscorp